โบนัส 100% จากการฝากครั้งแรก ถึง 4000 ТНВ

โบนัส 100% จากการฝากครั้งแรก ถึง 4000 ТНВ

โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุด 4000 ТНВ!

ลงทะเบียนกับ 1xBet และรับโบนัส 100% จำนวนสูงสุด 4000 ТНВ (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) จากการฝากครั้งแรก!

ฉันจะรับโบนัสได้อย่างไร?

 1. ลงทะเบียนที่ เว็บไซต์ 1xBet
 2. กรอกข้อมูลส่วนบุคคลทุกช่องในบัญชีของฉัน
 3. ฝากเงินสูงสุด 4000 ТНВ (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น)
 4. ระบบจะปรับเงินโบนัสเข้าสู่บัญชีของลูกค้าโดยอัตโนมัติหลังฝากเงิน (จำนวนเงินโบนัสไม่เกิน 4000 ТНВ).

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. ลูกค้ามีสิทธิ์รับโบนัสได้เพียงโบนัสเดียว เงินฝากขั้นต่ำเพื่อเปิดใช้งานโบนัสคือ 40 ТНВ .
  2. ก่อนฝากเงินเข้าบัญชี ลูกค้าต้องยืนยันที่จะรับโบนัสพนันกีฬาทั้งในหน้า ‘ตั้งค่าบัญชี’ ในส่วนของบัญชีของฉันหรือหน้า ‘ฝากเงิน’ โดยตรง ระบบจะปรับเงินโบนัสนี้ไปยังบัญชีของลูกค้าที่กรอกข้อมูลครบถ้วนและมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้โดยอัตโนมัติหลังฝากเงิน
  3. เปลี่ยนเป็นบัญชีโบนัสของคุณและวางเดิมพันโบนัส 5 เท่าในพนันชุด แต่ละพนันชุดต้องมีเหตุการณ์ 3 เหตุการณ์หรือมากกว่า อย่างน้อย 3 เหตุการณ์ภายในพนันดังกล่าวต้องมีอัตราต่อรอง 1.40 หรือมากกว่า วันเริ่มต้นของเหตุการณ์ดังกล่าวต้องไม่เกินระยะเวลาใช้งานของข้อเสนอนี้
  4. โบนัสจะได้รับการพิจารณาว่าวางเดิมพันแล้วเฉพาะหลังจากที่ทราบผลพนันทั้งหมดในจำนวนเงินที่กำหนด
  5. ไม่สามารถดำเนินการถอนเงินก่อนที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของข้อเสนอเสร็จสิ้นได้ (ยกเว้นแต่จะมีการระบุเงื่อนไขเป็นอย่างอื่นในภาคผนวก*)
  6. โบนัสจะต้องถูกวางเดิมพันเต็มจำนวนก่อนลูกค้าจึงจะสามารถถอนเงินทุนทั้งหมดจากบัญชีของพวกเขาได้ (หรือโอนเงินทุนไปยังคาสิโน) มิเช่นนั้นโบนัสหรือเงินรางวัลใด ๆ ที่ได้รับโดยการใช้เงินทุนเหล่านี้จะถือเป็นโมฆะ
  7. ประเภทโบนัสทั้งหมดถูกปิดใช้งานสำหรับบัญชีสกุลเงินดิจิทัลโดยไม่มีข้อยกเว้น
  8. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
  9. 1xBet มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิกหรือต่ออายุข้อกำหนดของข้อเสนอหรือปฏิเสธการเข้าร่วมได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  10. 1xBet อาจจำกัดหรือปฏิเสธสิทธิ์การเข้าร่วมของลูกค้าในข้อเสนอนี้หรือข้อเสนออื่นใด
  11. 1xBet สงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบธุรกรรมและบันทึกประวัติของลูกค้าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ในการตรวจสอบดังกล่าว หากปรากฏว่าลูกค้ากำลังมีส่วนร่วมในการกระทำที่ 1xBet พิจารณาแต่เพียงผู้เดียวว่าเป็นการละเมิด 1xBet สงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนสิทธิ์ของลูกค้าในการเข้าร่วมโปรแกรมโบนัสและเรียกคืนเงินโบนัส
  12. อนุญาตให้รับโบนัสได้เพียงครั้งเดียวต่อลูกค้า ต่อครอบครัว ต่อที่อยู่ ต่อคอมพิวเตอร์และหมายเลข IP ส่วนรวมและต่อรายละเอียดบัญชีอื่นใด เช่น ที่อยู่อีเมล ข้อมูลบัญชีธนาคาร ข้อมูลบัตรเครดิตและบัญชีระบบชำระเงิน การใช้ข้อเสนอในทางไม่ถูกต้องจะนำไปสู่การปิดบัญชี
  13. ลูกค้าต้องยื่นเอกสารยืนยันตัวตนเพื่อยืนยันตัวตน (การรู้จักลูกค้า) เมื่อมีการร้องขอ ความล้มเหลวในการแสดงเอกสารดังกล่าวจะนำไปสู่สถานะโมฆะของโบนัส/เงินรางวัล บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานรูปภาพลูกค้าถือบัตรจำตัวประชาชนของพวกเขา (ในรูปภาพต้องเห็นใบหน้าของลูกค้าชัดเจน) หรือโทรศัพท์ติดต่อเพื่อยืนยันตัวตนได้ทุกเมื่อ
  14. หาก 1xBet พบว่าตนกลายเป็นเหยื่อในการทุจริตหรือฟอกเงิน บริษัทมีสิทธิ์ปิดบัญชีลูกค้าและอายัดเงินคงเหลือ
  15. หลังจากที่เรียกใช้โบนัสแล้ว เงินโบนัสที่เหลือจะถูกเครดิตเข้าบัญชีหลักของคุณ ซึ่งจะไม่เกิดจำนวนโบนัสตั้งต้น หากเรียกใช้งานโบนัสแล้ว จำนวนเงินที่เหลือในบัญชีโบนัสน้อยกว่าจำนวนเดิมพันขั้นต่ำ จะถือว่าโบนัสนั้นหายไป
  16. พนันที่ได้รับเงินคืนจะไม่ถูกนับรวมว่าเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนดการวางเดิมพัน

ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของ 1xBet

*ภาคผนวก

 • ลูกค้าสามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 0 ถึงมูลค่าของยอดฝากรวมก่อนที่พวกเขาจะปฏิบัติตามเงื่อนไขของข้อเสนอสำเร็จหากยอดเงินคงเหลือบัญชีของพวกเขาเหลือเป็นจำนวนเงินอย่างน้องสองเท่าของจำนวนเงินโบนัส (ไม่อนุญาตให้ถอนโบนัสหรือเงินรางวัล)
 • ไม่สามารถดำเนินการถอนเงินได้หากยอดเงินคงเหลือในบัญชีเหลือน้อยกว่าจำนวนเงินโบนัสและหากมีพนันที่ยังไม่ทราบผลใด ๆ
 • โบนัสจะต้องถูกใช้งานภายในระยะเวลา 30 วันหลังจากลงทะเบียน หลังจาก 30 วันไปแล้ว โบนัสและเงินรางวัลทั้งหมดที่ได้รับจากการใช้โบนัสจะถูกริบคืน
 • เพื่อรับโบนัส ลูกค้าจะต้องมอบความยินยอมโดยการติ๊กถูกที่ “เข้าร่วมในข้อเสนอโบนัส” ในบัญชีของฉัน

ลูกค้าอาจปฏิเสธโบนัสก่อนที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของเงื่อนไขของข้อเสนอสำเร็จหากยอดเงินในบัญชีคงเหลือของพวกเขามียอดเงินมากกว่าจำนวนเงินโบนัส ลูกค้าอาจถอนเงินฝากทั้งหมดที่เหลือได้ ในกรณีนี้เงินรางวัลและจำนวนเงินโบนัสทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ